ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเกมส์น้ําเต้าปูปลา

เกมส์น้ําเต้าปูปลา

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเกมส์น้ําเต้าปูปลาข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Wall of InsanityOffersFreeSize1.10GBUpdated14-09-2021, 12:22DeveloperRay Spark Categoryแอ็กชัน, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesFull Paid/God Mode
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Wall of Insanityเรื่องราวที่มืดมนทำให้ประหลาดใจเกมแอคชั่นปืนที่มีลักษณะเฉพาะกราฟิกมีลักษณะที่แท้จริงของเรื่องราวของคุณ Download เกี่ยวกับ Wall of Insanity

ในฐานะแฟนซีรีส์เรื่อง Slaughter คุณอดไม่ได้ที่จะรู้จักชื่อ Ray Spark ผู้ก่อตั้งซีรีส์ที่โด่งดังนี้ หลังจากประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของชุดก่อนหน้านี้ตอนนี้ผู้สร้างนี้จะกลับมาพร้อมกับโครงการใหม่ของเขาที่เรียกว่ากำแพงแห่งความบ้า คล้ายกับเกมในซีรีส์ก่อนหน้านี้ เกมนี้ยังคงนำเสนอสายเลือดแอ็กชันที่น่าทึ่งและไม่เหมือนใคร เมื่อมาถึงเกม เรื่องราวหรือรูปแบบการเล่นทั้งหมดจะสวยงามและเป็นแรงบันดาลใจที่ไม่เหมือนใครสำหรับประสบการณ์นี้

เรื่องราวที่มืดมนทำให้ประหลาดใจ

สิ่งหนึ่งที่สร้างชื่อให้กับเกมแอคชั่นจากผู้ผลิตรายนี้ก็คือเรื่องราวที่เปิดขึ้นเต็มไปด้วยความลึกลับและวางอุบาย และการมาที่ Wall of Insanity ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น คราวนี้ผู้พัฒนาเกมอยากจะนำเสนอเรื่องราวที่มืดมน หลอน และมืดมนให้กับผู้เล่นของเขา
เรื่องราวจะเริ่มต้นด้วยลัทธิลึกลับที่ปฏิบัติการอย่างมืดมนและอันตราย ลัทธินี้ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตที่เป็นอันตรายซึ่งตำรวจเพิ่งค้นพบและการสอบสวนก็เปิดขึ้นเช่นกัน

แต่น่าเสียดายที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องในการสอบสวนก็หายตัวไปอย่างลึกลับเช่นกัน และวิธีเดียวที่จะทราบได้คือ ทหารหน่วยพิเศษถูกนำตัวไปที่เกิดเหตุและพบบ้านที่ว่างเปล่า แต่เรื่องราวทั้งหมดก็จะถูกส่งผ่านบ้านหลังนี้เช่นกัน…

เกมแอคชั่นปืนที่มีลักษณะเฉพาะ

เมื่อมาถึงเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ คุณจะสวมบทบาทเป็นทหารและอาวุธต่อสู้เพื่อค้นหาเรื่องราวเบื้องหลัง เพื่อให้สามารถผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน เกมดังกล่าวมีความละเอียดอ่อนมากเมื่อพูดถึงการเล่นเกมแอคชั่นที่ตึงเครียดและดราม่า ไม่เพียงแค่นั้น ผู้พัฒนายังเพิ่มรายละเอียดที่น่าสนใจเข้าไปด้วย และด้วยเหตุนี้ ความเร็วของเกมจึงถูกผลักดันให้ถึงจุดไคลแม็กซ์

หากคุณต้องการเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังม่านนี้ สิ่งเดียวที่คุณต้องทำและทำได้ดีคือเอาชนะความท้าทายทั้งหมด ฝ่ายตรงข้ามมีมากมายและพวกเขาอยู่รอบตัวคุณแม้กระทั่งใกล้คุณมาก การระมัดระวังจะเป็นคำขวัญแรกสำหรับคุณในการใช้ประโยชน์จากตัวเอง หลายรอบที่มีคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามกำลังรอให้คุณมาต่อสู้ ใช้ความสามารถในการเคลื่อนไหวของคุณอย่างเต็มที่รวมถึงทักษะการยิงที่เหนือกว่าของคุณเพื่อต่อสู้อย่างดุเดือดและชนะเพื่อตัวคุณเอง

กราฟิกมีลักษณะที่แท้จริงของเรื่องราวของคุณ

เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวและรูปแบบเกมได้ดีที่สุด กราฟิกจะเป็นปัจจัยแรกที่กล่าวถึง ผู้ผลิตเกมเข้าใจสิ่งนี้เป็นอย่างดี ดังนั้นเกมนี้จึงมีคุณภาพกราฟิกที่ยอดเยี่ยมด้วย ภาพที่นำมาสู่เครื่องเล่นนั้นได้รับการรับรองจากผู้ผลิตว่ามีคุณภาพที่คมชัดที่สุด

รูปภาพทั้งหมดที่คุณเห็นจะแสดงบนหน้าจอ ซึ่งได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดสำหรับเฟรมการเคลื่อนไหวของคุณ และด้วยเหตุนี้ เกมยังได้คำนวณสิ่งที่จะปรากฏในการเดินทางของคุณอย่างระมัดระวัง คุณจะต้องระมัดระวังและสังเกตอย่างใกล้ชิดเพราะวัตถุแปลก ๆ อาจเป็นกุญแจสู่เรื่องราวต่อไป

เกมที่ให้ตัวเองเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของผู้ผลิตจะทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจที่ดีสำหรับผู้เล่นที่จะได้สัมผัส และกำแพงแห่งความวิกลจริตก็ทำหน้าที่ของมันได้ดีมาก เกมแอคชั่นยิงปืนที่น่าทึ่งผสมผสานกับเรื่องราวที่น่าดึงดูด การเล่นเกมแอคชั่นที่น่าตื่นเต้น และกราฟิกคุณภาพสูงจะนำประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดมาสู่คุณอย่างแน่นอน

คุณสมบัติ MOD เมนู MODโหมดพระเจ้า

ดาวน์โหลด Wall of Insanity v1.22 APK + OBB (MOD, Full Paid/God Mode)

เกมส์น้ําเต้าปูปลา ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *